Những viên thịt tròn tròn xinh xinh này trông thật hấp dẫn, lại rất đủ chất dinh dưỡng nữa chứ!
Nguyên liệu:
20 quả trứng cút150g thịt nạc xay 100g giò sống 1 quả trứng gà Bột chiên giòn, bột chiên xù, hạt tiêu, gia vị | |
Bước 1: Trứng cút cho vào nồi luộc chín. | |
Mang ra ngâm vào nước lạnh rồi bóc sạch vỏ. | |
Bước 2: Thịt xay và giò sống trộn đều với chút gia vị, hạt tiêu. Bạn chỉ nên trộn ít gia vị thôi nhé, vì giò sống cũng đủ mặn rồi. | |
Bước 3: Lăn trứng qua 1 lớp bột chiên giòn. | |
Vê thịt thành hình tròn rồi ấn dẹt ra, cho trứng vào giữa. | |
Nặn cho thịt bao kín hết trứng, thành những viên tròn thế này. | |
Bước 4: Tiếp tục lăn viên thịt vào bột chiên giòn. | |
Sau đó nhúng qua trứng. | |
Rồi lăn qua bột chiên xù lần nữa. | |
Bước 5: Để khoảng 15 phút cho bột bám vào viên thịt đã bạn nhé! | |
Cho vào chảo dầu sôi chiên vàng giòn, sau đó vớt ra giấy thấm dầu | |
Đăng nhận xét